อุปกรณ์จัดทำสวนหย่อมขนาดเล็ก แต่สวยมาก

เพราะช่วงนี้อาจต้องใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น การใช้เวลาให้มีประโยชน์ด้วยการจัดสวนหย่อม เป็นสิ่งที่อาจทำให้ลดความเครียดลงไปได้ และยังทำให้บ้านน่าอยู่รวมไปถึงช่วยให้ทั้งบ้านและผู้อาศัยได้กลับมามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น การอยู่บ้านที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลๆ ทำให้เรามีเวลามากขึ้นเหมือนเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศ และอาจได้สวนหย่อมที่บ้านตัวเอง

หลายคนอาจจะอยู่บ้านกลางเมือง เป็นผู้ที่ชื่นชอบต้นไม้และแสงอาทิตย์ ก็สามารถใช้ชีวิตแสนสุขเหมือนอยู่ที่ชนบทได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านไปไหนเลย แต่ก่อนจะเริ่มนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลให้พร้อม อาจจะลองหาแรงบันดาลใจในการทำสวนหย่อมขนาดเล็กๆ สวยๆ ก่อนเพื่อจะได้กลายเป็นรูปแบบสวนที่ต้องการก่อนก็ได้

แนะนำ 5 อุปกรณ์ทำสวนหย่อมขนาดเล็ก ๆ ในบ้านจาก IKEA

การจะมีสวนหย่อมขนาดเล็ก ๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นต้องปลูกต้นไม้เก่ง หรือทำสวนเก่ง เพียงแค่มีอุปกรณ์สำหรับที่จะมาช่วยทำสวนหย่อมแบบง่ายๆ ที่ใช้งานสะดวก เท่านี้ก็รับรองว่าจะได้สวนเล็กๆ ไว้ชมไว้มองได้ในแบบที่ต้องการแล้ว และด้วยการช้อปครั้งเดียวคือมีทุกอย่างที่คุณต้องการ

วันนี้ kasetorganic.com จะมาแนะนำ 5 อุปกรณ์ทำสวนหย่อมขนาดเล็ก ๆ ในบ้านจาก IKEA ไม่ว่าจะเป็น บัวรดน้ำ, หญ้าเทียม, กระถาง และอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงแค่เพิ่มน้ำและการดูแลด้วยความรักอีกสักนิด คุณจะสามารถมีสวนหย่อมสวย ๆ แล้ว หากพร้อมที่จะจัดสวนหย่อมแล้วก็ไปอ่านพร้อมกันได้เลย

 

เลือกซื้อกระถาง อุปกรณ์สำหรับทำสวนหย่อมขนาดเล็ก

กระถางต้นไม้

เริ่มต้นด้วยอุปกรณ์จัดสวนหย่อมเท่ๆ สุดคลาสสิคอย่างกระถางต้นไม้ เราขอแนะนำ กระถางพร้อมจานรอง MUSKOTBLOMMA เหมาะสำหรับใช้ทั้งในและนอกบ้าน และใช้ปลูกต้นไม้ได้ดีเพราะมีรูที่ก้นกระถางเพื่อระบายน้ำส่วนเกินออกมาไว้ที่จานรองได้ เหมาะมากกับการใช้ปลูกต้นไม้หรือดอกไม้ที่ใช้พื้นที่ไม่เยอะ

เจ้ากระถางใบนี้มีประโยชน์ต่อการแต่งสวนหย่อมของคุณแน่นอน ในส่วนของสีก็มีให้เลือกเช่นกัน ลองเลือกที่ถูกใจคุณ หรือเพียงแค่นำมามิกซ์แอนด์แมตช์ หรือสลับสีกันกันให้ได้ตรงสไตล์ที่คุณต้องการ แบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ

เลือกซื้อชั้นวางกระถาง อุปกรณ์สำหรับทำสวนหย่อมขนาดเล็ก

ที่วางกระถางต้นไม้

หลายบ้านอาจจะมีต้นไม้หรือดอกไม้สำหรับทำสวนหย่อมหลายต้น เราขอแนะนำ ที่วางกระถางต้นไม้ SENAPSKÅL (เซียนับสกวล), ใน/นอกอาคาร ที่สามารถช่วยคุณจัดระเบียบต้นไม้หรือดอกไม้ขอคุณได้ แถมมาในรูปทรงกระจกคล้ายบ้านหลังเล็ก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนของตกแต่งสวนอีกขึ้นหนึ่ง

เลือกซื้อบัวรดน้ำ อุปกรณ์สำหรับทำสวนหย่อมขนาดเล็ก

บัวรดน้ำ

รู้ไหมว่า บัวรดน้ำนั้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มขายดีจาก IKEA ก็ว่าได้ วันนี้เราขอแนะนำรุ่น บัวรดน้ำ VATTENKRASSE, สีงาช้าง/สีทอง ขนาด 0.9 ลิตร ทำจากเหล็กกัลวาไนซ์ จึงไม่เป็นสนิม อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เป็นหัวใจหลักของงานปลูกต้นไม้หรือทำสวนหย่อมเลยก็ว่าได้

เพราะเป็นอุปกรณ์สำหรับไว้ทำการรดน้ำต้นไม้ โดยลักษณะของบัวรดน้ำคือ มีหน้าฝักบัวเป็นตัวรดน้ำต้นไม้ ให้น้ำออกมาเป็นสาย เหมาะสำหรับรดต้นไม้ในทุกประเภท ไอเดียเบื้องหลังการออกแบบบัวรดน้ำรุ่นนี้ก็คือ ต้องการให้มีดีไซน์สวยงามจนสามารถใช้แทนของประดับได้เมื่อไม่ได้นำมาใช้งาน เมื่อเป็นเช่นนี้ก็จะทำให้เก็บไว้ใกล้มือได้ตลอดเวลา และคอยเตือนให้ไม่ลืมที่จะหยิบมารดน้ำต้นไม้ด้วย

เลือกซื้อกรรไกรตัดกิ่งไม้ อุปกรณ์สำหรับทำสวนหย่อมขนาดเล็ก

กรรไกรตัดแต่ง

กรรไกรแต่งกิ่ง JACKFRUKT (แย็คฟรุคท์)เป็นอุปกรณ์ตัดแต่งที่มีความสำคัญมากและควรจะมีติดบ้านเอาไว้เลย เพราะถือได้ว่าเป็นอาวุธประจำมือของคนที่ชื่นชอบการจัดสวนหย่อม และการปลูกต้นไม้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานตัดแต่งกิ่งไม้ หรือการขยายพันธุ์ต้นไม้นั้น ๆ

เพราะต้นไม้ก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีเนื้อเยื่อบอบบาง อ่อนแอต่อเชื้อโรค และไม่สามารถทนต่อบาดแผลที่รุนแรงได้ เพราะฉะนั้นการตัดแต่งกิ่งไม้ก็จะช่วยบรรเทาความบอบช้ำ และความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับต้นไม้ให้ได้มากที่สุดด้วยการใช้กรรไกรแต่งกิ่งที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับกิ่งไม้หรือต้นไม้นั่นเอง

เลือกซื้อแผ่นพื้น อุปกรณ์จัดสวนและทำสวนหย่อมขนาดเล็ก

แผ่นพื้น

แผ่นพื้น RUNNEN (รุนเนน) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้แต่งสวนหย่อมได้บ้านคุณให้มีพื้นที่ทางเดินมากยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้ปูลานสวนหย่อมของคุณให้ดูสวยงาม และเป็นวิธีง่าย ๆ ในการเปลี่ยนพื้นใหม่ สามารถแบ่งพื้นที่ทางเดิน และพื้นที่หญ้าได้

ข้อดีคือ ติดตั้งง่าย เพียงแค่คลิกแต่ละส่วนเข้าด้วยกัน ประกอบง่าย และถอดออกง่ายเมื่อต้องการทำความสะอาดพื้น จะใช้สีเดียวหรือคละสีก็ได้ ตัดแผ่นพื้นได้ เพื่อให้วางเข้ามุมหรือขอบเสาได้พอดี รักษาพื้นให้ทนทานได้ง่าย แผ่นพื้นเหมาะกับพื้นผิวที่แข็งและเรียบ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 อุปกรณ์ทำสวนหย่อมเล็ก ๆ ในบ้านเหล่านี้ หาได้จาก IKEA ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าหลาย ๆ ครอบครัวคงจะเริ่มมีไอเดียดี ๆ และมีอุปกรณ์ทำสวนหย่อมที่จำเป็นเพื่อเริ่มจัดสวนของตัวเองในวันหยุดที่จะถึงนี้แล้วแน่ ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ลุยเลย

ความรู้ด้านการทำเกษตรอินทรีย์ที่น่าสนใจ ล่าสุดในตอนนี้

การขยายพันธุ์พืช

ปักชำมะนาวจากยอดได้ยังไง การขยายพันธุ์มะนาวด้วยยอด

แนะวิธีการปักชำมะนาววิธีใหม่ที่นิยมกัน สามารถทำในขวด หร

อ่านเรื่องนี้เพิ่มเติม

เทคนิคและวิธีการ

เรื่องราวน่ารู้ของ มะเขือยาว

มะเขือยาว ผักพื้นบ้านหน้าตาธรรมดานี้ เคยถูกชาวยุโรปรุมป

อ่านเรื่องนี้เพิ่มเติม

เทคนิคและวิธีการ

ปลูกพืชกลับหัว ทำอย่างไรถึงได้ผล

ปลูกพืชกลับหัว หรือพืชตีกลับ หรือการปลูกพืชผักแบบกลับหั

อ่านเรื่องนี้เพิ่มเติม

เทคนิคและวิธีการ

ปลูกแก้วมังกรนอกฤดู 2 ไร่ได้กำไรหลักแสน

ผลผลิตทางการเกษตรของประเทศไทย นอกจากพื้นที่เพาะปลูกต่าง

อ่านเรื่องนี้เพิ่มเติม

เทคนิคและวิธีการ

ประโยชน์ของ Tea Tree Oil จากต้นทีทรี

หากเอ่ยถึง Tea Tree Oil หรือน้ำมันทีทรี น้ำมันที่ได้จาก

อ่านเรื่องนี้เพิ่มเติม

เทคนิคและวิธีการ

ปลูกขมิ้นชันสร้างรายได้หลักแสนได้จริงหรือไม่

ขมิ้นชัน ปลูกแล้วรับเงินแสน เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง หรื

อ่านเรื่องนี้เพิ่มเติม
pay day nonstop shopee โค้ดส่งฟรี

เทคนิค วิธีการ

เทคนิคการทำเกษตร

พื้นที่น้อย

ทำเกษตรในพื้นที่น้อย

การทำปุ๋ย

การปรับปรุงดิน

ขยายพันธุ์พืช

การขยายพันธุ์พืช

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.

error: อนุญาตแบบมีที่มา