ทำไมต้องลงโฆษณากับเรา

หลากหลายคำถาม ว่าทำไม kasetorganic.com เปิดรับโฆษณา..

จริงๆ แล้วในเนื้อหาทุกหน้า เราได้ปลดป้ายโฆษณาออกไปจนหมดแล้ว จุดประสงค์ก็เพื่อไม่ให้ป้ายโฆษณาไปรบกวนสายตา ทำให้สมาชิกที่สนใจได้อ่านเนื้อหาได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ทำให้ไม่เกิดความรำคาญกับป้ายโฆษณาต่างๆ จนเป็นเหตุทำให้เนื้อหาไม่น่าสนใจ แต่กระนั้น เราก็ยังคงป้ายโฆษณาไว้ในตำแหน่งด้านข้าง และด้านบน


เหตุผลสำคัญที่เรารับป้ายโฆษณา เพราะด้วยเหตุผลที่ว่า ในการทำเว็บไซต์ที่ดีซักแห่งหนึ่งนั้น จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายที่ตามมาอีกมากมาย เป็นต้นว่า ค่าเช่าพื้นที่เก็บข้อมูล ค่าใช้จ่ายในเรื่องรูปแบบเว็บไซต์และการปรับปรุงดูแลให้เป็นไปอย่างดีและสามารถนำเสนอเรื่องราวได้ต่อเนื่อง ค่าจดทะเบียนโดเมน แม้เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่มาก เพราะเป็นการจ่ายรายปี

จุดประสงค์หลักก็คือ เพื่อให้ข้อมูลกับทุกคนที่สนใจปลูกผักกินเองได้มีความรู้ในเรื่องการปลูกผักแบบอินทรีย์ เพื่อที่จะได้มีความสุขในชีวิต สำหรับคนชอบกินผัก

แต่ตราบเท่าที่เรายังไหว เราจะไม่รับป้ายจนรกเว็บ จนเว็บกลายเป็นแหล่งรวมป้ายโฆษณาจนทำให้เนื้อหาขาดความน่าสนใจไป อย่างแน่นอน แล้วถามว่า ถ้าต้องการลงโฆษณากับเรา มีข้อดีข้อเสียอย่างไร…

เหตุผลที่ต้องลงโฆษณากับเรา

หากท่านลงโฆษณากับเรา

  1. เราจะช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจของท่าน ทั้งในเว็บไซต์แห่งนี้ และใน Social เพราะเรามีสมาชิกหลักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จาก facebook fanpage / twitter / google+
  2. เรามีสมาชิกทั้งในและต่างประเทศให้ความสนใจในเรื่องของการปลูกผัก การทำการเกษตร ซึ่งเราจะเน้นมาก ในเรื่องของการทำ เกษตรอินทรีย์ เป็นหลัก เรามีแอ็ดมินที่ประจำการดูแลเนื้อหาให้ตลอดเวลา
  3. บทความ หรือป้ายโฆษณาของท่าน จะไม่เพียงแต่อยู่ในเว็บไซต์แห่งนี้ แต่รวมไปถึงเรายังติดในเว็บไซต์พันธมิตรอีกหลายแห่ง แน่นอนว่า เมื่อเราเพิ่มเนื้อหาใดๆ เรานำเสนอข้อมูลข่าวสารใดๆ เรื่องราวเหล่านั้นจะผ่านสายตาสมาชิกจริงๆ มีตัวตนจริงๆ ระดับหลักหมื่น ในอนาคตน่าจะเป็นแสน เพื่อเข้าถึงป้ายโฆษณาและเนื้อหาของคุณ

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ลงโฆษณากับเรารับรองว่าข้อมูลของคุณจะถึงสายตาคนนับพันนับหมื่น และจะเพิ่มขึ้นทุกวันอย่างแน่นอน ด้วยตัววัดสถิติล่าสุดที่ Histate เมื่อเราเพิ่มเนื้อหา สถิติจะเพิ่มขึ้นกว่า 500-1,000 คนต่อวันในเวลาภายในไม่กี่ชั่วโมง ด้วยเนื้อหาอัดแน่นและตรงกลุ่มเป้าหมายที่สุด


ตำแหน่งป้ายและอัตราค่าโฆษณา

  1. ป้ายหน้าแรก ตำแหน่ง ขวามือด้านบน ข้อดีคือ มองเห็นป้ายชัดเจน ตำแหน่งน่ากดมาก ตรงกลุ่มเป้าหมาย รับจำนวนจำกัด ขนาดป้าย 300×250 ไม่เกินนี้
  2. ป้ายทุกหน้า ตำแหน่งขวาส่วนกลาง และส่วนล่าง ข้อดีคือ ตำแหน่งเห็นชัดเจน และแสดงผลทุกหน้า เจาะจงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ผ่านสายตาผู้ชมกว่าพันคนต่อวัน

ลงโฆษณากับ kasetorganic.com ราคาถูก ยิ่งลงนานยิ่งถูก

ลงโฆษณากับ kasetorganic.com ราคาถูก ยิ่งลงนานยิ่งถูก รีบหน่อย เพราะเรารับจำนวนจำกัด และราคาเป็นกันเอง สนใจลงโฆษณา…

ลงบทความพร้อมลิ้งออก

รับบทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเกษตร พืช ผัก ผลไม้ สมุนไพร เรื่องละ 200 บาทเท่านั้น ได้ลิ้งออก dofollow 1 ตำแหน่ง เพื่อเพิ่มคะแนนคุณภาพไปยังเว็บไซต์ของท่าน ต้องการลิ้งออกเพิ่มเติมคิดเพิ่มลิ้งละ 100 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ แล้วเราจะติดต่อกลับไป หรือหากท่านต้องการเลือกที่จะลงบทความแบบฟรีๆ เราแนะนำที่ กระดานพูดคุย หน้าประกาศฟรี

แต่หากเรื่องราวของท่านเป็นประโยชน์แก่คนหมู่มาก และตรงกับวัตถุประสงค์หลักของเรา แจ้งมาได้เลย เราลงข้อมูลให้ท่านในเว็บไซต์นี้แบบฟรี (แต่ลิ้งออกเป็นแบบ redirect) หากท่านต้องการจริงๆ เราก็แนะนำอีกทางเลือกคือ นำบทความไปลงในพันธมิตรของเราที่ รับลงบทความเกษตรฟรี

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message