ท่านจะได้อะไร เมื่อซื้อที่ดินผืนนี้

ที่ดินผืนใหญ่ในกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก

ขายที่ดินในกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก
ขายที่ดินในกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก
ขายที่ดินในกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก

ที่ดินผืนนี้ เป็นมรดก เจ้าของตัดสินใจขายเพราะไม่มีเวลาดูแล ปล่อยทิ้งไว้ก็ไม่เกิดคุณค่า ขายที่ดินกระบี่ใกล้ทะเล ติดน้ำตก 3.2 ไร่ ผืนนี้ ให้แก่ผู้ที่ต้องการเอาไปต่อยอด ไม่ว่าจะเป็นการทำสวนเกษตรพอเพียง ไม่มีอุปสรรคใดๆ เพราะติดลำธาร น้ำไหลตลอดปี หากนำไปทำประโยชน์อื่นก็สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มได้ง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการทำตลาดนัด ร้านอาหาร หรือบ้านพักอาศัย เหมาะอย่างยิ่งที่จะทำร้านอาหาร เพราะพื้นที่กว้างขวาง วิวทิวทัศน์สวยมาก ถนนเข้าถึงสะดวก น้ำ-ไฟ เข้าถึงสะดวก ใกล้ถนนเส้นหลัก การเดินทางสะดวกสบายหายห่วง สร้างแลนด์มาร์คได้ง่ายดาย เพราะที่ดินตั้งอยู่ในกลางชุมชน 3 แยกคลองม่วง ใครเห็นก็ว่ารู้จัก ปักหมุดไว้ใครก็หาเจอ..

เจ้าของขายเองไม่ผ่านตัวแทน ราคา Update ด้านล่าง หากตัวแทนหรือนายหน้าสนใจนำเสนอเนื้อหาดังกล่าวได้ทันที หรือปิดการขายให้ได้เรายินดีจ่าย 3-5%

เอกสารแนบที่เกี่ยวข้อง

เรามีเอกสารพร้อมโอน ต้องการรับเงินมัดจำ 10% ครบตามจำนวน ระยะเวลาการชำระเงินส่วนที่เหลือไม่เกิน 1 ปีนับจากวันที่วางเงินมัดจำงวดแรก หากเกินกว่านี้ถือเป็นสิ้นสุดสัญญาจะซื้อจะขาย ชำระเงินครบจำนวน พร้อมโอนได้ทันที

 1. โฉนด ครุฑแดง ออกโดยกรมที่ดิน จังหวัดกระบี่
  เจ้าของพร้อมโอน
 2. หนังสือประเมินราคาที่ดิน ออกโดยกรมที่ดิน จังหวัดกระบี่
  ยืนยันว่าที่ดินผืนดังกล่าวนี้ปลอดธุรกรรมแฝงทุกกรณี
 3. ใบอนุญาตใช้ทางภาระจำยอมกับที่ข้างเคียง
  ออกโดยกรมที่ดิน จังหวัดกระบี่
 4. สัญญาซื้อขาย พร้อมระบุราคาซื้อขายชัดเจน
  พร้อมเซ็นต์โอนโฉนดทันทีที่รับเงินครบตามจำนวน

แผนที่ตั้ง ที่ดินกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก กว้างและสวยมาก

ขายที่ดินในกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก

ราคาที่ดินกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก

เราตั้งราคาไว้ในใจ ขณะนี้ (นับจากตัวนับเวลาด้านล่าง เราจะกลับมา Update ราคาใหม่อีกรอบเมื่อถึงรอบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ เราจะเพิ่มราคาตามค่าการประเมินราคากับกรมที่ดิน)

 
 
 • ราคาอยู่ที่ ไร่ละ 9 ล้านบาทถ้วน รวมเนื้อที่ตามโฉนด จะมีเนื้อที่ 3.2 ไร่ นั่นหมายถึงคุณจะต้องซื้อที่ดินในจังหวัดกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก ผืนนี้ ในราคา 9ล .x 3.2 ไร่ = 31.5 ล้านบาท ลดแลกแจกแถมให้ได้ตัวเลขกลมๆ ตามตกลงได้ ค่าธุรกรรมกับกรมที่ดิน หากได้ราคาที่เราตั้งไว้ เราชำระเองทั้งหมด
 • หากต่อรองใดๆ ทุกกรณี แน่นอนว่าคุณต้องยอมรับส่วนแบ่ง ค่าธุรกรรมกับกรมที่ดินทุกกรณี 50% ต่างหากจากราคาขาย เว้นแต่คุณจะร้องขอ และเราอาจพิจารณาหรือไม่ก็ได้
 • Download เอกสารที่จำเป็น (โฉนด เอกสารใช้ทางภาระจำยอม อื่นๆ)

หากมีความสามารถที่จะต่อรองราคาได้เป็นเลิศ เราขอเป็นตัวเลขกลมๆ ให้สวยงามตามท้องเรื่อง

ติดต่อซื้อที่ดินคลองม่วง กระบี่ 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เพราะเจ้าของที่ดินคลองม่วง กระบี่ เนื้อที่ 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก ผืนนี้อยู่ กทม. ไม่สะดวกที่จะพาท่านไปยังสถานที่ตั้งได้ หากต้องการรายละเอียดอื่นเพิ่มเติมเพื่อใช้ในการตัดสินใจ หรือนำเสนอต่อนายทุนที่พร้อมซื้อ กรุณาติดต่อตามแบบฟอร์ม

หากไม่ทันใจ สามารถสแกน QR-Code Line ได้ที่นี่เพื่อติดต่อสอบถาม หรือกดที่ Link ด้านล่างเพื่อ Add Line ได้เลย

เจ้าของขายเอง ที่ดินในกระบี่ คลองม่วง 3.2 ไร่ ใกล้ทะเล ติดน้ำตก

หรือ Add Line ID ที่
https://line.me/ti/p/ubf-ufUeFx

  หัวข้อ

  รายละเอียด (โปรดระบุ จุดประสงค์ ในการติดต่อกับเราให้ชัดเจน)

  ผู้ขาย ซึ่งเป็นเจ้าของที่ดิน ทำการขายที่ดินในจังหวัดกระบี่ผืนนี้เองกับมือ หวังว่าข้อมูลคงครบถ้วน หากต้องการอะไรเพิ่มเติมให้แชทถามหรือติดต่อเข้ามา เราจะเพิ่มข้อมูลให้ เพื่อความสะดวกในการตัดสินใจซื้อของท่าน หวังว่าเราจะเป็นพันธมิตรและกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน มีบุญร่วมกันมาจึงได้เป็นเจ้าของคนใหม่แทนผู้ขาย ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ และขอให้เจริญรุ่งเรืองในชีวิต ครอบครัว และหน้าที่การงานทุกๆ ด้านเทอญ…

  ต้องการดูเพิ่มเติม ที่ดิน บ้าน อสังหาฯ เจ้าของที่ขายเอง ในจังหวัดกระบี่ แปลงอื่น