ทำไมต้องลงโฆษณากับเรา

หลากหลายคำถาม ว่าทำไม kasetorganic.com เปิดรับโฆษณา.. จริงๆ ในเนื้อหาทุกหน้า เราปลดป้ายโฆษณาออกหมดแล้ว เพื่อไม่ให้มาเกี่ยวข้องกับเนื้อหาอันสำคัญที่จะทำให้สมาชิกดูวุ่นวายกับสายตาในการอ่านและสนใจเนื้อหาที่เน้นๆ แต่ก็ยังคงไว้ในตำแหน่งด้านข้าง และด้านบนเนื้อหาเนื่องจากการทำเว็บจำเป็นต้องมีค่าใช้จ่าย ตราบเท่าที่เรายังไหวที่จะให้ข้อมูลกับทุกคนที่สนใจปลูกผักกินเอง

ลงโฆษณากับเรา ดีอย่างไร

เมื่อท่านลงโฆษณากับเรา เราจะช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจท่านได้ ด้วยเรามีสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรามี facebook fanpage เรามีช่องทางสื่อสารอื่นๆ เช่น twitter, google+ และอื่นๆ ที่เหล่าสมาชิกทั้งในและต่างประเทศให้ความสนใจ ในเรื่องของการปลูกผัก และการเกษตร เราเน้นเรื่องการเกษตรอินทรีย์เป็นหลัก มี admin ดูแลทุกวันทำการ

สมาชิกของเราเกาะติดอย่างเหนียวแน่น เมื่อเรา post เรานำเสนอ จะมีการเข้ามา Share & like และพูดถึงสิ่งที่เรากำลังนำเสนอได้อย่างหน้าสนใจ ด้วยสมาชิกจริงๆ มีตัวตนจริงๆ ไม่ได้ใช้ตัวช่วยใดๆ

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ลงโฆษณากับเรารับรองว่าข้อมูลของคุณจะถึงสายตาคนนับพันและจะเพิ่มขึ้นทุกวันอย่างแน่นอน ด้วยตัววัดสถิติล่าสุดที่ Histate เมื่อเราเพิ่มเนื้อหา สถิติจะเพิ่มขึ้นกว่า 200-300 คนต่อวันในเวลาภายในไม่กี่ชั่วโมง ด้วยเนื้อหาอัดแน่นและตรงกลุ่มเป้าหมาย

อัตราค่าโฆษณา

  1. ป้ายเฉพาะหน้าแรก ตำแหน่งด้านขวา ข้อดีคือ มองเห็นป้ายชัดเจน ตำแหน่งน่า Click ตรงกลุ่มเป้าหมาย รับจำนวนจำกัด ขนาดป้าย 300×250 ไม่เกินนี้
  2. ป้ายทุกหน้า ตำแหน่งด้านขวา ข้อดีคือ ตำแหน่งเห็นชัดเจน แสดงผลทุกหน้า เจาะจงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ผ่านสายตาผู้ชมกว่าพันคนต่อวัน
  3. เนื้อหา เรื่องละ 200 บาท ลิ้งออก 1 รายการ (รับเฉพาะเนื้อหาเกี่ยวกับการเกษตรเท่านั้น)

ลงโฆษณากับ kasetorganic.com ราคาถูก ยิ่งลงนานยิ่งถูก

ลงโฆษณากับ kasetorganic.com ราคาถูก ยิ่งลงนานยิ่งถูก รีบหน่อย เพราะเรารับจำนวนจำกัด และราคาเป็นกันเอง สนใจลงโฆษณา…

ติดต่อเลยที่นี่

หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ About หรือต้องการแลกลิ้งเฉยๆ ที่ Partner

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

Browser : FirefoxChromeIE