ทำไมต้องลงโฆษณากับเรา

หลากหลายคำถาม ว่าทำไม kasetorganic.com เปิดรับโฆษณา.. จริงๆ ในเนื้อหาทุกหน้า เราปลดป้ายโฆษณาออกหมดแล้ว เพื่อไม่ให้มาเกี่ยวข้องกับเนื้อหาอันสำคัญที่จะทำให้สมาชิกดูวุ่นวายกับสายตาในการอ่านและสนใจเนื้อหาที่เน้นๆ แต่ก็ยังคงไว้ในตำแหน่งด้านข้าง และด้านบนเนื้อหาเนื่องจากการทำเว็บจำเป็นต้องมีค่าใช้จ่าย ตราบเท่าที่เรายังไหวที่จะให้ข้อมูลกับทุกคนที่สนใจปลูกผักกินเอง

ลงโฆษณากับเรา ดีอย่างไร

เมื่อท่านลงโฆษณากับเรา เราจะช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจท่านได้ ด้วยเรามีสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรามี facebook fanpage เรามีช่องทางสื่อสารอื่นๆ เช่น twitter, google+ และอื่นๆ ที่เหล่าสมาชิกทั้งในและต่างประเทศให้ความสนใจ ในเรื่องของการปลูกผัก และการเกษตร เราเน้นเรื่องการเกษตรอินทรีย์เป็นหลัก มี admin ดูแลทุกวันทำการ

สมาชิกของเราเกาะติดอย่างเหนียวแน่น เมื่อเรา post เรานำเสนอ จะมีการเข้ามา Share & like และพูดถึงสิ่งที่เรากำลังนำเสนอได้อย่างหน้าสนใจ ด้วยสมาชิกจริงๆ มีตัวตนจริงๆ ไม่ได้ใช้ตัวช่วยใดๆ

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ทำไมต้องลงโฆษณากับ kasetorganic.com

ลงโฆษณากับเรารับรองว่าข้อมูลของคุณจะถึงสายตาคนนับพันและจะเพิ่มขึ้นทุกวันอย่างแน่นอน ด้วยตัววัดสถิติล่าสุดที่ Histate เมื่อเราเพิ่มเนื้อหา สถิติจะเพิ่มขึ้นกว่า 200-300 คนต่อวันในเวลาภายในไม่กี่ชั่วโมง ด้วยเนื้อหาอัดแน่นและตรงกลุ่มเป้าหมาย

อัตราค่าโฆษณา

  1. ป้ายเฉพาะหน้าแรก ตำแหน่งด้านขวา ข้อดีคือ มองเห็นป้ายชัดเจน ตำแหน่งน่า Click ตรงกลุ่มเป้าหมาย รับจำนวนจำกัด ขนาดป้าย 300×250 ไม่เกินนี้
  2. ป้ายทุกหน้า ตำแหน่งด้านขวา ข้อดีคือ ตำแหน่งเห็นชัดเจน แสดงผลทุกหน้า เจาะจงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ผ่านสายตาผู้ชมกว่าพันคนต่อวัน

ลงโฆษณากับ kasetorganic.com ราคาถูก ยิ่งลงนานยิ่งถูก

ลงโฆษณากับ kasetorganic.com ราคาถูก ยิ่งลงนานยิ่งถูก รีบหน่อย เพราะเรารับจำนวนจำกัด และราคาเป็นกันเอง สนใจลงโฆษณา…

ติดต่อเลยที่นี่

หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ About หรือต้องการแลกลิ้งเฉยๆ ที่ Partner

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

Browser : FirefoxChromeIE