สนใจลงบทความกับเรา คุณจะได้อะไร

เอาตรงๆ มีหลายท่านมากที่ส่งหลังไมค์มาว่า อยากลงบทความพร้อมกับทำลิ้งกลับไปยังเว็บปลายทาง แน่นอน ว่าเมื่อก่อนนี้มีให้ใช้บริการกันอยู่ แบบฟรีๆ ด้วย แต่ระบบล่มไป เนื่องจากมีการ spam เนื้อหาเข้ามากันมากเหลือเกิน

ประกอบกับบางคนเห็นแก่ได้ ใส่เนื้อหาขยะที่ไม่สามารถนำไปใช้ได้จริง หวังเพียงแต่ Backlink เท่านั้น
(พอๆ กับเว็บบอร์ดที่เปิดให้ลงฟรีในตอนนี้ ดูที่ :  https://www.kasetorganic.com/board/ และ https://forum.kasetorganic.com)

ตั้งแต่นั้นจึงของดรับไป แต่ก็ยังคงมี E-Mail สอบถามเข้ามาเพื่อขอลงเนื้อหาอยู่เรื่อยๆ ทำให้ต้องใช้เวลาตอบกันนาน จนผมหาทางแก้ปัญหาได้ด้วยวิธีการนี้ จะได้ไม่ต้องมานั่งตอบกันบ่อยหลายหน

เอาเป็นว่าจะแจ้งไว้ในนี้เลยละกันครับ ว่า…OK ผมยอมรับคำขอร้องจากหลายท่านแล้วก็ได้

ยินดีรับบทความ พร้อม Backlink สำหรับท่านที่สนใจ

แต่เนื้อหา ผมขอเป็นเงื่อนไขดังนี้…

  1. เรื่องที่ลงต้องเกี่ยวกับ การทำเกษตร พืช และสัตว์ เท่านั้น
  2. ลิ้งกลับต้องไม่ผิดเงื่อนไขหรือนโยบาย google adsense
  3. ลิ้งกลับเป็นแบบ rel=”sponsored”
  4. ราคา 500 บาท ต่อ 1 Backlink (ราคาแบบไม่หักค่าใช้จ่ายใด)

ครับ หากรับได้ก็จัดมา ราคาตามที่ตกลงกันนี้แหละ ตอนแรกกะว่าจะขอรับแบบไม่แพงหรอก คนที่ได้ลงเนื้อหาไปแล้วก็ถือว่าให้ประโยชน์ไป แต่หลังจากนี้ผมขอรับตามเงื่อนไขแบบด้านบน ถ้าต้องการเพิ่มตำแหน่งลิ้ง ก็บวกราคาไปอีกเท่านึง (แนะนำให้ทำ 2 เรื่องจะดีกว่า)

ทำไมต้อง rel=”sponsored”

ลิ้งออกเป็นชนิด rel=”sponsored” เพราะ google พิจารณาแล้วเห็นว่าหากมีลิ้งออกภายนอกเว็บในหลายกรณี (ทั้งในเรื่องของการทำ SEO แบบตั้งใจและไม่ตั้งใจ) ถ้าจำเป็นต้องมีลิ้ง จะต้องใช้แบบ nofollow เท่านั้น

ถาม : แล้วลิ้งแบบ sponsored มันต่างจาก nofollow ยังไง?
ตอบ : มันต่างกันแน่นอน
– แบบ nofollow มันคือการไม่ส่งค่าใดๆ กลับไปยังปลายทาง
– แบบ sponsored จะระบุว่าลิ้งนี้คือการจ่ายเงินเพื่อให้ได้มา ไม่ใช่การจงใจเน้น SEO มีค่าเท่ากับไม่ใส่ แต่หากไม่ใส่มันจงใจเกินไป มีผลเสียแน่นอน

ถาม : ไม่ใส่ได้ไหม?
ตอบ : ได้ แต่คิดราคาที่ 1,000 บาทต่อเรื่อง
ถาม : ทำไมถึงต้องเพิ่มราคา
ตอบ : มันเสี่ยงที่เว็บผมจะโดนลดความสำคัญ และคนอาจไม่เข้าชมเพราะหาเว็บไม่เจอ คุณจะแลกเงิน 500 บาท กับเว็บที่ไม่มีคนเข้าดู กับแลก 1,000 บาท แต่คนเข้าเว็บแล้วโอกาสที่จะกดลิ้งต่อไปยังเว็บคุณก็สูงขึ้นด้วย อย่างไหนดีกว่ากัน และคนเข้าเว็บผม ไม่น้อยนะครับ

ถาม : แพง
ตอบ : ก็ไปหาเจ้าอื่น

แน่นอนผมไม่ยอมเสี่ยงที่จะทำให้เว็บอันดับตก และก็ไม่มีใครอยากมาจ่ายค่า backlink แล้วได้เว็บไร้คุณภาพแบบนี้แน่ๆ ซึ่งคนทำเว็บส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับลิ้งเป็นกรณีพิเศษ เพราะถ้าเป็นแบบทั่วไป การเจตนาที่จะวางลิ้งเพื่อทำ SEO เว็บที่ติดลิ้งนั้นก็จะโดนพิจารณาไปด้วย ถ้าวางไม่ดีก็ ตกกระป๋อง ค้นหาไม่เจอ คนไม่เข้า ลูกค้าหาย รายได้หด ไปด้วย ซึ่งผมไม่ยอมแน่ๆ หากต้องทำอย่างนั้นกับการแลกพื้นที่ลิ้งไปแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง ทำให้เจ๊งกันหมด ผมทำเว็บด้วยใจ แต่ปากท้องก็ต้องกินต้องใช้ ต้องเข้าใจตรงนี้ด้วยนะครับ หวังว่าคงจะไม่ว่ากัน

จึงขอแจ้งว่า หากใครต้องการจะลงบทความพร้อมลิ้งออก ต้องยอมรับเรื่อง rel=”sponsored” และเรื่องราคาให้ได้ ส่วนเงื่อนไขอื่นก็ไม่มีแล้ว

ถ้าคุณยอมรับได้ก็จัดมาเลยครับ

การส่งบทความ หรือเนื้อหา พร้อม Backlink มาให้เราลง

เมล์เนื้อหามาได้เลย ขอเรื่องที่เกี่ยวกับการทำเกษตร พืช และสัตว์ เท่านั้น นอกนั้นไม่รับครับ และเนื้อหา ผมขอเรียบเรียงและปรับเปลี่ยนให้เป็นไปตามสไตล์ของเว็บด้วยเช่นกัน แต่จะไม่เปลี่ยนแปลงเนื้อหาโดยรวมและตำแหน่งลิ้งแน่นอน พร้อมโปรโมทให้ในแฟนเพจเพิ่มเติมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ช่องทางการชำระเงิน

หากไม่สะดวกชำระเงินผ่าน QR-Code สามารถชำระผ่านบัญชีธนาคารได้
รบกวนติดต่อผ่านช่องทางนี้

ติดต่อเรา

ชำระเงินแล้ว ส่งเนื้อหาและหลักฐานการชำระเงินเข้ามาที่

e-mail : t o y o t o m i m (a t) h o t m a i l . c o m

ไม่เกิน 2 วันผมจะลงให้

ขอบแสดงความนับถือและขอขอบพระคุณสำหรับผู้ที่ใช้บริการในส่วนนี้