กิจกรรมปีใหม่เชิงเกษตร

วิธีปลูกพริกขี้หนูสวนยังไงให้ดก

ปีใหม่นี้ หรือใครจะมีกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ แล้วไม่ได้ออกไปไหน สำหรับเดือนนี้เราขอแนะนำ กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตรหน้าหนาว ที่เชียงราย แน่นอน ไปหาบรรยากาศหนาวๆ ต้องขึ้นเหนือไปท่องเที่ยวเชิงเกษตรเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจและพลัง พร้อมรับกับลมหนาวแบบที่คุณไม่เคยเห็นและสัมผัสมาก่อนในงานเกษตรที่…
ฟาร์ม เฟสติวัล ออน เดอะฮิลล์ ปีนี้ก็จัดขึ้นเป็นกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ปีที่ 2 แล้วโดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 17 พฤศจิกายน 2556 ณ สิงห์ ปาร์ค เชียงราย ในงานจะได้พบกับตารางกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่ฟังเพลง คอนเสิร์ตจากดารา นักร้องชื่อดังหลายท่าน เช่น ฝน ธนสุนธร ไมค์ ภิรมย์พร หนูมิเตอร์ หงาคาราวาน ปูพงษ์สิทธิ์ ลุลา ปาล์มมี่ บุรินทร์ และอีกมากมายนับกันไม่ถูก

กิจกรรมปีใหม่เชิงเกษตร

และยังได้เล่นกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่อีกมากมายในงาน เช่น ชมฟาร์มทัวร์ แข่งเมาเท่นไบค์กลางหุบเขา ชมคอนเสิร์ตกลางไร่ชา ปาร์ตี้บาร์บิคิว ลอยกระทงกลางทะเลดาว ลานยินธนูจำลอง แข่งวิบาก พร้อมกับสัมผัสลมหนาวแรกแห่งปีได้แบบกระทบหน้าไปพร้อมๆ กับดารานักร้องหลายท่านเลยทีเดียว

กิจกรรมปีใหม่เชิงเกษตร

หน้าหนาวนี้มาสัมผัสลมหนาวแรกแห่งปี ท่ามกลางมหกรรมความสนุกสนานในสไตล์คาร์นิวัลได้ที่ ฟาร์ม เฟสติวัล ออน เดอะฮิลล์ ที่สิงห์ปาร์ค เชียงรายและพบกับกาดออนเดอะฮิลล์ ตลาดนัดผักผลไม้สด อาหารนานาชนิดได้ทุกวัน ตั้งแต่ 11 โมงเช้า ไปจนถึง 4 ทุ่ม

กิจกรรมปีใหม่เชิงเกษตร

แล้วไปเจอกันที่ ฟาร์ม เฟสติวัล ออนเดอะฮิลล์ 13-17 พฤศจิกายน 2556 นี้ ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ใครยังไม่มีกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ ลองเลย


กิจกรรมปีใหม่เชิงเกษตร

สอบถามรายละเอียดกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่นี้เพิ่มเติมที่ 053-172-870