แนะนำเว็บเที่ยวกระบี่ จองที่พัก

  • 0 replies
  • 1598 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ชอบเกษตร

  • ผักสวนครัวรั้วกินได้
  • *****
  • 10,890
  • +0/-0
    • เกษตรอินทรีย์ แบบพอเพียง
แนะนำเว็บเที่ยวกระบี่ จองที่พัก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2015, 02:45:07 PM »
เที่ยวอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ตั้งอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา-ทางทิศเหนือ ตามถนนเลียบชายทะเลเป็นระยะทาง 6 กม. จรดทิดใต้เขาหินปูน หรืออ่าวต้นไทร-อ่าวไร่เล ที่แห่งนี้มีชายหาดยาวเป็นกิโล บางคนก็จะเรียกเหมารวมเอาหาดนพรัตน์ธาราและอ่าวไร่เลย์ เป็น "อ่าวนาง" ด้วย เหมือนกับพัทยาที่รวมเอาหาดจอมเทียนกับอ่าววงอมาตย์เข้าด้วยกัน หน้าตาแผนที่อ่าวนาง ประมาณนั้น เอาล่ะเป็นอันว่าเราพอจะรู้ขอบเขตอ่าวนางกันแล้ว

อ่าวนางมีอะไรดีบ้างที่หลายคนรู้จักกันดี

อย่างแรกคือวิวทิวทัศน์โดยรอบสวยงามแปลกตาด้านทิศตะวันออกของอ่าวมีถ้ำหินงอกหินย้อย ชื่อ ถ้ำพระนาง มีชายหาดหน้าปากถ้ำ เรียกได้ว่า ได้ทั้งถ้ำ ทั้งทะเล ที่สำคัญน้ำทะเลใส หาดทรายละเอียดสวยทีเดียว บรรยากาศร่มรื่นอีกต่างหาก
ที่หลายคนรู้จักดีคือ หมู่เกาะต่างๆหน้าทะเลอ่าวนางมี มีมากถึง 83 เกาะ ที่เป็นโขดหินรูปร่างแปลกประหลาด บ้างก็คล้ายรองเท้าบู๊ท เรือสำเภา หัวนก และอื่นๆ กลุ่มเกาะเหล่านี้ส่วนใหญ่มีชื่อเป็นภาษายาวี เช่น เกาะหัวขวาน เกาะยาหมัน เกาะบะติงมิ้ง เกาะล่าดิง เกาะหม้อ เกาะทัพ เกาะไก่

ต่างชาติมักมาพักค้างคืน แล้วนั่งเรือข้ามไปเกาะพีพี เมื่อมากันมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นประจำ จึงมี ที่พักตั้งแต่ระดับเกสท์เฮ้าส์ ถึง ระดับหรู 5 ดาว สร้างตามๆ กันมา โดยเฉพาะช่วง ปี 51-56 ร้านอาหาร ร้านขายของ จึงเกิดขึ้นเป็นเงาตามตัว เป็นการท่องเที่ยวอ่าวนางได้รับความนิยมมากขึ้นอีกหลังจากที่ การท่องเที่ยวได้โปรโมท Unseen Thailand ทะเลแหวก เป็นไฮไลท์จุดหนึ่งของจังหวัดกระบี่

สำหรับการเที่ยวชมบริเวณอ่าวนางนั้น สามารถเช่าเรือได้ในบริเวณชายหาดอ่าวนาง หรือตามรีสอร์ทต่างๆ ในบริเวณนั้น สถานที่น่าเที่ยวในบริเวณอ่าวนาง ได้แก่ ถ้ำพระนาง เกาะทัพ เกาะไก่ และเกาะปอดะ ไปอ่าวนาง แล้วยังไงต้องเที่ยว 4 เกาะ คลิกอ่านดู แพคเก็จทัวร์กระบี่ 4 เกาะ ได้ในราคาเบาๆ

ที่อ่าวนาง หรือ หาดอ่าวนาง เป็นที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่  ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่มาประมาณ 20 กิโลเมตร บริเวณอ่าวนั้นเต็มไปด้วยเกาะแก่ง มีทิวทัศน์สวยงามและแปลกตากว่าหาดอื่นๆ เพราะด้านหนึ่งของอ่าวเป็นภูเขา แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีมีหินงอก หินย้อย คือ ถ้ำพระนาง ภายในถ้ำจะเป็นหินงอก หินย้อย สลับซับซ้อนเป็นชั้นๆ และมีหาดทรายที่สวยงาม ได้แก่ หาดไร่เลย์ หาดถ้ำพระนาง หาดน้ำเมา แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่ สุสานหอย ซึ่งเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ของชาวกระบี่ ริมหาดอ่าวนาง ยังมีร้านค้าและแสงสีเสียงในตอนกลางคืนมากที่สุด โดดเด่นอยู่ริมทะเล จึงมักมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวอ่าวนางในยามค่ำคืน ทุกสถานบันเทิงทั้ง คลับ บาร์ ร้านอาหาร จะมีนักท่องเที่ยวตามสถานบันเทิงเหล่านั้นมากมาย

และเรามีโรงแรมหลายราคาและหลายระดับตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว จนถึงโรงแรมราคาประหยัด เรายังมี ที่พักอ่าวนาง ที่พักอ่าวนางราคาพิเศษ เพื่อให้คุณได้เลือกพักผ่อนตามความต้องการ มากมายหลายแบบให้เลือก ที่เดียวที่ครบวงจรเรื่องกาารท่องเที่ยว ที่กิน ที่อยู่ ที่เที่ยว เราเตรียมไว้พร้อมสำหรับคุณ

ทำไมต้องเป็นกระบี่ จังหวัดกระบี่มีภูมิประเทศอันน่าสนใจและหลากหลาย ทั้งชายหาด ทะเลใส ภูเขา และเกาะแก่งมากมาย ที่ๆคุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด กับหลากกิจกรรมน่าสนใจ เช่น ดำน้ำ ปีนเขา พายคายัค เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีความอัศจรรย์ทางธรรมชาติที่คุณไม่ควรพลาด เช่น ทะเลแหวก สระมรกต คลองสองน้ำ

หลากหลายแพคเกจท่องเที่ยวกระบี่และที่พักอ่าวนางใน 3 วัน 2 คืน ราคารวมบริการห้องพักแบบ Deluxe Room จำนวน 2 คืน (มีทั้งเตียงคู่ และเตียงใหญ่), อาหารเช้า 2 มื้อ, อาหารกลางวัน 1 มื้อ, บริการรถรับ-ส่งจากสนามบินกระบี่/สถานีขนส่งกระบี่, ทัวร์ทะเลกระบี่แบบเต็มวัน
------------------

http://xn--12ca0eku2a5gk8ae8rf.blogspot.com  ที่พักกระบี่
http://xn--12ca8dc6a6bb1ge2b6i5a5dua.blogspot.com  ที่พักใกล้ทะเล
http://xn--12cm0cjx9czb4alcz2ue.blogspot.com   ที่พักอ่าวนาง
http://xn--12c7bkb0bh0a8ewbg6iyb4ch.blogspot.com  เที่ยวกระบี่
http://xn--12c1caf5bbc4dr9aocb2cwn8cc.blogspot.com  ร้านอาหารในกระบี่
http://kssn.blogspot.com   เที่ยวเมืองไทย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2015, 10:53:36 AM โดย เกษตรอินทรีย์ »