กินมันฝรั่งช่วยลดน้ำหนักได้

  • 0 replies
  • 2105 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

kimindy

  • *
  • 12
  • +0/-0
กินมันฝรั่งช่วยลดน้ำหนักได้
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2014, 08:45:18 PM »
สาวๆทั้งหลายรู้วิธีการเลือกอาหารในการลดน้ำหนักมั้ยค่ะ  ใครที่ยังไม่รู้วันนี้ดิฉันขอแนะนำเคล็ดลับดีดีในการเลือกอาหารลดน้ำหนักมาฝากกันค่ะคือการเลือกกินมันฝรั่ง  อ๊ะอ๊ะอย่าดูถูกประสิทธิภาพมันฝรั่งกันนะคะ นักวิจัยมีการพิสูจน์กันแล้วว่า การกินมันฝรั่งนั้นไม่ต้องไปกังวลเรื่องไขมันของมัน  เพราะว่ามันมีไขมันแค่0.1% เท่านั้นเองค่ะ มันฝรั่งมีประสิทธิภาพในการลดอาการหิวได้ดีทีเดียว แถมยังช่วยเผาผลาญไขมันเก่าได้ด้วยนะ คุณก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องกินมันฝรั่งจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพโปรตีนในมันฝรั่งในคุณค่าทางโภชนาการและสุขภาพในการทำงานสูงกว่ากว่าถั่วเหลือง คือร่างกายต้องการคาร์โบไฮเดรตและสารอาหารอื่นๆครอบคลุมเช่น แคลเซียมแมกนีเซียมโพแทสเซียมและฯลฯก็มีสารอาหารมากกว่าข้าวมากมันฝรั่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูงบางครั้งหลายประเทศอาจมองว่า " ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการถ้าทุกมื้อกินนมและมันฝรั่งจะได้รับสารอาหารทั้งหมดที่ร่างกายต้องการ  “ การลดความอ้วนไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่ากินมันฝรั่งจะทำให้เกิดการขาดสารอาหาร”อาหารจีนกับมันฝรั่งเป็นอาหารหลัก ส่วนใหญ่เป็นอาหาร

เพื่อลดน้ำหนักคุณควรใช้มันฝรั่งเป็นอาหารเช่นมันฝรั่งต้มหรือมันฝรั่งขนมปังมื้อกินทุกวันยืนยันเพื่อป้องกันภาวะโภชนาการเกินหรือสูญเสียไขมันจะเป็นประโยชน์แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงการกินมันฝรั่งทอดนะคะถ้าเป็นไปได้

กินมันฝรั่งไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันส่วนเกินมันมีเพียง 0.1% ของไขมันทั้งหมดในอาหารและเป็นอาหารที่ไขมันต่ำกินมันฝรั่งทุกวันสามารถลดการบริโภคไขมันช่วยให้ร่างกายดึงไขมันมาเผาผลาญขจัดโรคในร่างกายเรา มันฝรั่งสำหรับร่างกายมนุษย์ผลที่ยอดเยี่ยมมาก คนผอมคนอ้วนกินได้หมดคนอ้วนกินก็จะผอมหุ่นเพรียวขึ้นมัก แต่คนอ้วนส่วนใหญ่มักมองว่า คิดว่าตัวเองเป็นคนรูปร่างอ้วนถ้าจะกินมันฝรั่งเป็นอาหารทุกวันกินเป็นระยะเวลานานอาจจะรู้สึกทนทุกข์ทรมาน  แต่ยังไงเราก็ยืนยืนว่าฝรั่งนั้นจักเป็นอาหารที่" ยิ่งกินยิ่งสวย " คุณจะได้เห็นผลรับเมื่อกินอย่างต่อเนื่อง มันฝรั่งเป็นอาหารที่สามารถลดหน้าท้องได้อย่างเหลือเชื่อ

อย่างไรก็ตามการลดความอ้วนควรจะทำอาหารจากมันฝรั่งบ้างมากกว่าจะทำอาหารจากเนื้อสัตว์พียงอย่างเดียว