ลดหน้าท้อง ลดต้นขา ฉบับพิเศษสำหรับผู้หญิง

  • 0 replies
  • 2517 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

kimindy

  • *
  • 12
  • +0/-0
ลดหน้าท้อง ลดต้นขา ฉบับพิเศษสำหรับผู้หญิง

ผู้หญิงมักจะมีสรีระโครงสร้างพิเศษซึ่งมักจะพบมากเฉพาะช่วงลดน้ำหนักผู้หญิงมีความสามารถพิเศษในการลดหน้าท้องแขนขา ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน
คุณรู้มั้ยผู้หญิงสามารถลดน้ำหนักได้อย่างง่ายดาย  ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน และในช่วงเวลาที่เหมาะสม
ต่อไปนี้เราจะบอกคุณผู้หญิงว่าคุณมีสิ่ง พิเศษ ที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างง่ายดาย ในช่วงเวลาที่เหมาะสม
- ระยะเวลาช่วงมีประจำเดือนและการตกไข่ เป็นช่วงเวลาการลดน้ำหนักที่เหมาะสมที่สุดและสามารถรับประกันได้ว่าหน้าท้องต้นแขนและต้นขาของคุณจะแบนราบเล็กเรียว อย่างน่าอัศจรรย์
ช่วงมีประจำเดือนการกินชีสสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของฮอร์โมนที่
ในการช่วงเผาผลาญร่างกายได้เร็วยิ่งขึ้น ยิ่งทำควบคู่กับการออกกำลังกายรับรองเลยว่าจะเป็นการลดหน้าท้องที่คุณเองก็คาดไม่ถึง นั่นสิ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ก็เพราะว่าช่วงมีประจำเดือนฮอร์โมนเพศหญิงจะทำงานเพิ่มเป็น2เท่า และจะเผาผลาญอย่างรวดเร็ว เคยสังเกตมั้ยว่าก่อนมีประจำเดือนคุณจะอยากอาหารเป็นพิเศษ กินมากขึ้นเป็น 2 เท่าเช่นกัน แต่หลังจากคุณหมดประจำเดือนน้ำหนักตัวของคุณกลับไม่ได้เพิ่มขึ้นเลย นั่นเพราะร่างกายทำการเผาผลาญอย่างรวดเร็วในช่วงตกไข่นั่นเอง ดังนั้นการออกกำลังกายในช่วงมีประจำเดือนจะง่ายต่อการลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก และการกินของที่มีไขมันบ้างในช่วงนี้ควบคู่กับการออกกำลังกาย จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างรวดเร็ว

การตกไข่ช่วยให้คุณผู้หญิงลดหน้าท้อง แขนขาเรียวผอมลงอย่างเซ็กซี่ได้อย่างไร
ผลการศึกษาพบว่าระยะเวลาการตกไข่ของผู้หญิงระยะเดินย่างก้าวค่อนข้างเล็กการเดินแบบนี้เป็นสัญชาตญาณผู้หญิง
ข่าวดีคือการเดินแบบนี้ยังใช้แคลอรี่มากกว่าปกติ ถึง16% ถ้าคุณใส่รองเท้าส้นสูง5 เซนติเมตรจะทำให้กล้ามเนื้อน่องตึงขามากขึ้น จะช่วยลดต้นขาแนะนำให้คุณขึ้นบันไดยกส้นขึ้นเพื่อรับน้ำหนักขาและเดินเร่งความถี่ในการเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้การนั่งด้านหน้าของคอมพิวเตอร์คุณยังสามารถที่จะยกขาเกร็งเท้า 30วินาทีทุกวันทำ 5-10 ครั้งแล้วยังช่วยให้ลดต้นขา เรียวเซ็กซี่ขึ้นมากทีเดียว