ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขาใหญ่

การเลี้ยงปลาในกระชัง ริมแม่น้ำโขง

เที่ยวข้ามปี กับกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ ที่จะถึงนี้ มาถึงฤดูกาลท่องเที่ยวเชิงเกษตร ปีนี้เจอกันที่เขาใหญ่ ในงาน Flora Park ดอกไม้บาน ปี 2556 นั่นเอง

สำหรับงาน Flora Park งานดอกไม้บานปี 2556 นี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 พ.ย. 56 จนถึง 30 มี.ค. 57 เรียกกันว่า เป็นกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ ข้ามปีกันเลยทีเดียว ปีนี้ จัดขึ้น ณ. โครงการศูนย์การเรียนรู้ฟลอร่าพาร์ค เขาแผงม้า อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
กิจกรรมงาน Flora Park ดอกไม้บาน ปี 2556 นี้จะเริ่มต้นเดือนพฤศจิกายน 2556 นี้แน่นอน พบกับดอกไม้นับล้านดอกจะผลิบานพร้อมกันอีกครั้ง และความสวยงามของไม้ดอกนานาพันธุ์ อุโมงค์ดอกไม้ และราชินีแห่งดอกไม้งาม มาไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และพันธุ์ดอกไม้หายาก ที่สามารถเพาะพันธุ์ได้เฉพาะที่วังน้ำเขียว เรียนรู้วิถีแห่งความเป็นเกษตรยั่งยืนอาทิ การปลูกไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาว, แปลงสาธิตปลูกผักออร์กานิค, ไร่กาแฟชั้นเลิศ และไข่ไก่โอเมก้า ในโครงการศูนย์การเรียนรู้ฟลอร่าพาร์ค เขาแผงม้า อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขาใหญ่

งานเริ่มวันที่ 1 พ.ย. 56 – 30 มี.ค. 57 สามารถซื้อบัตรได้หน้างาน ราคาบัตรเข้าชมงาน 100 บาท เด็กความสูงไม่เกิน 90 ซม. เข้าฟรี ส่วนเด็กความสูง 90 – 145 ซม. ลด 50 % บัตรเข้างาน วันจันทร์ – ศุกร์ ราคา 100 บาท วันเสาร์ – อาทิตย์ ราคา 150 บาท มาเป็นกลุ่ม 8 – 10 ท่าน ราคาพิเศษ สอบถาม โทร.089-8128851,081-3728851

ดอกไม้นับล้านดอกจะผลิบานพร้อมกันอีกครั้ง พบความสวยงามของไม้ดอกนานาพันธุ์ อุโมงค์ดอกไม้ และ ราชินีแห่งดอกไม้งาม มาไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และพันธุ์ดอกไม้หายาก ที่สามารถเพาะพันธุ์ได้เฉพาะที่วังน้ำเขียว เรียนรู้วิถีแห่งความเป็นเกษตรยั่งยืนอาทิ การปลูกไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาว, แปลงสาธิตปลูกผักออร์กานิค, ไร่กาแฟชั้นเลิศ และไข่ไก่โอเมก้า


ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขาใหญ่

หากยังไม่มีกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ ที่จะไปเที่ยวกันที่ไหน งานนี้พลาดไม่ได้ กิจกรรมปีใหม่ใกล้กรุงเทพฯ ที่ Flora Park งานดอกไม้บานปี 2556 ที่โครงการศูนย์การเรียนรู้กิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ฟลอร่าพาร์ค เขาแผงม้า อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา นะครับ